สเตอร์ลิง (GBP) ยังคงพังอย่างต่อเนื่องในขณะที่การพูดคุย Brexit ของสหภาพยุโรป / สหราชอาณาจักรประสบปัญหาอุปสรรค

รัฐบาลสวิสได้ออกแถลงการณ์ว่าจะไม่แทรกแซงสิทธิของพลเมืองในการเคลื่อนย้ายเงินระหว่างฟรังก์สวิสและยูโร นอกจากนี้ยังสัญญาว่าจะให้ธนาคารสวิสดำเนินการตามปกติและเพื่อปกป้องสิทธิของชาวต่างชาติ ในสภาพเศรษฐกิจปัจจุบันเป็นเรื่องยากที่จะเห็นว่าชาวสวิสสามารถเปิดรับการไหลเวียนของเงินทุนได้อย่างไร รัฐบาลสวิสอาจสูญเสียทรัพย์สินธนาคารนอกชายฝั่งผ่านสงครามการค้าระหว่างสหภาพยุโรป / สวิส หากนักลงทุนเชื่อว่าสงครามกำลังก่อตัวขึ้นพวกเขาอาจจะถอดสเตอร์ลิงออกจากพอร์ตการลงทุนหรืออาจย้ายเงินไปยังที่ที่ปลอดภัยเช่นบาฮามาส

ยังคงล่มสลายเนื่องจากการเจรจาของสหภาพยุโรป / GBP ถึงทางตัน เงินสเตอร์ลิงลดลงเนื่องจากนักลงทุนกลัวมาตราห้าสิบ – การจัดตลาดเสรีในสหราชอาณาจักรและสหภาพยุโรป – จะถูกเรียกใช้ ในสภาพเศรษฐกิจปัจจุบันเป็นเรื่องยากที่จะเห็นว่ารัฐบาลสวิสสามารถเปิดรับการไหลเวียนของเงินทุนได้อย่างไร ธนาคารสวิสได้ประกาศการเคลื่อนไหวที่เป็นไปได้หลายประการเพื่อลดการถือครองหนี้ของอังกฤษ เงินสเตอร์ลิงลดลงเนื่องจากนักลงทุนกลัวมาตราห้าสิบ – การจัดตลาดเสรีในสหราชอาณาจักรและสหภาพยุโรป – จะถูกเรียกใช้

ยังคงล่มสลายเนื่องจากการเจรจาของสหภาพยุโรป / GBP ถึงทางตัน เงินสเตอร์ลิงลดลงเนื่องจากนักลงทุนกลัวมาตราห้าสิบ – ข้อตกลงตลาดเสรีในสหราชอาณาจักรและสหภาพยุโรป – จะเปิดใช้งาน ในสภาพเศรษฐกิจปัจจุบันเป็นเรื่องยากที่จะเห็นว่ารัฐบาลสวิสสามารถเปิดรับการไหลเวียนของเงินทุนได้อย่างไร

ยังคงล่มสลายเนื่องจากการเจรจาของสหภาพยุโรป / GBP ถึงทางตัน สเตอร์ลิงลดลงเนื่องจากนักลงทุนกลัวมาตราห้าสิบ – การจัดตลาดเสรีในสหราชอาณาจักรและสหภาพยุโรป – จะถูกเรียกใช้

ยังคงล่มสลายเนื่องจากการเจรจาของ EU / GBP ถึงทางตัน เงินสเตอร์ลิงลดลงเนื่องจากนักลงทุนกลัวมาตราห้าสิบ – ข้อตกลงตลาดเสรีในสหราชอาณาจักรและสหภาพยุโรป – จะเปิดใช้งาน