ฟิลิปปินส์เปิดตัวแพลตฟอร์มการกระจายตราสารหนี้บน Blockchain

ฟิลิปปินส์เพิ่งเปิดตัวแพลตฟอร์มการกระจายตราสารหนี้ในบล็อกเชน นี่คือการเคลื่อนไหวที่สำคัญสำหรับประเทศที่มีโครงสร้างพื้นฐานด้านการธนาคารที่อ่อนแอ มีประเทศอื่น ๆ ที่ตามหลังชุดสูทเนื่องจากมีหลายประเทศที่ตระหนักถึงความจำเป็นในการใช้เทคโนโลยีและกำลังก้าวไปสู่การใช้ประโยชน์จากเทคโนโลยี

ในฟิลิปปินส์มีผู้กู้หลายรายในตลาดหุ้นที่มีการผสมผสานของตราสารที่แตกต่างกันและบางส่วนของพวกเขากำลังออกพันธบัตร พันธบัตรเหล่านี้ออกให้ผ่านส่วนของผู้กู้ ซึ่งหมายความว่าผู้กู้เป็นผู้ออกพันธบัตร แต่ไม่ได้หมายความว่าผู้กู้จะไม่สามารถชำระคืนเงินกู้ในวันครบกำหนด

ตอนนี้ผู้กู้สามารถจัดการพอร์ตโฟลิโอของสินทรัพย์ผ่านแพลตฟอร์มออนไลน์ของพวกเขาซึ่งจะรวมถึงรายการสินทรัพย์เอกสารความปลอดภัยของพวกเขาและรายการหลักทรัพย์ที่พวกเขาเป็นเจ้าของ นี่จะให้ภาพแบบเรียลไทม์ว่าพอร์ตโฟลิโอของพวกเขาทำงานอย่างไร

แพลตฟอร์มการกระจายนี้จะช่วยให้ผู้กู้สามารถร้องขอข้อมูลจากสถาบันการเงินใด ๆ ที่พวกเขาต้องการรับข้อมูล ผู้กู้ยังสามารถรับการแจ้งเตือนเกี่ยวกับการเปลี่ยนแปลงใด ๆ ในพอร์ตโฟลิโอของพวกเขาเช่นเดียวกับการแจ้งเตือนในวันที่ครบกำหนดของพวกเขาถึงวันครบกำหนด

หนึ่งในประโยชน์ที่ใหญ่ที่สุดของการใช้แพลตฟอร์มการกระจายนี้คือมันปลอดภัยมาก มีระบบรักษาความปลอดภัยที่แข็งแกร่งที่ช่วยให้ผู้กู้มั่นใจได้ว่าสินทรัพย์ของพวกเขาปลอดภัยตลอดเวลา ระบบนี้ยังช่วยให้ผู้กู้ทำการร้องขอการชำระเงินที่ปลอดภัยเช่นเดียวกับคำขอถอนเงินที่ปลอดภัย

ผู้กู้ชาวฟิลิปปินส์ยังสามารถจัดการพอร์ตโฟลิโอของตนบนแพลตฟอร์มการแจกจ่ายโดยจัดเตรียมเอกสารด้านความปลอดภัยให้กับผู้กู้รายอื่น พวกเขาจะสามารถมั่นใจได้ว่าความปลอดภัยที่พวกเขาให้แก่ผู้กู้รายอื่นนั้นสูงพอที่จะทำให้แน่ใจว่าพวกเขาจะไม่รับผิดชอบต่อปัญหาด้านความปลอดภัยที่อาจเกิดขึ้น

ด้วยแพลตฟอร์มการกระจายนี้ผู้กู้สามารถขอชำระเงินที่ปลอดภัย คำขอชำระเงินนี้จะถูกส่งไปยังสถานที่ปลอดภัยที่ผู้กู้จะสามารถส่งคำขอไปยังสถาบันการเงินของผู้กู้เพื่อทำการถอนเงินที่ปลอดภัย

ด้วยการใช้บัญชีแยกประเภทที่กระจายอยู่ในบัญชีแยกประเภทของผู้กู้ผู้กู้สามารถทำการร้องขอการชำระเงินที่ปลอดภัยซึ่งจะถูกส่งไปยังสถาบันการเงินของผู้กู้เพื่อทำการถอนเงินที่ปลอดภัย จากนั้นสถาบันการเงินของผู้กู้จะชำระเงินให้กับสถาบันของผู้กู้

แพลตฟอร์มการกระจายจะทำให้ง่ายสำหรับผู้กู้ในการร้องขอไปยังผู้กู้รายอื่นเพื่อชำระเงินให้กับสถาบันการเงินของพวกเขา ผู้กู้จะสามารถใช้คำขอชำระเงินนี้เพื่อถอนเงินที่ปลอดภัย