ดัชนี EURO Stoxx 50 ดีดตัวขึ้นอย่างเสี่ยงเนื่องจากการแข่งขันชิงตำแหน่งประธานาธิบดีสหรัฐแคบลง

มีตัวบ่งชี้จำนวนมากที่เทรดเดอร์ใช้เพื่อกำหนดการรีบาวด์ของดัชนี EU Stoxx 50 สิ่งสำคัญที่ผู้ค้าต้องการเห็นคือความผันผวนในตลาดจะเพิ่มขึ้นเมื่อการแข่งขันชิงตำแหน่งประธานาธิบดีสหรัฐฯแคบลงหรือไม่

ดัชนีสหภาพยุโรปถือเป็นดัชนีชี้วัดที่ดีที่สุดว่าสถานการณ์ทางการเมืองทั่วโลกจะเป็นอย่างไรในอีกไม่กี่เดือนข้างหน้า นี่เป็นเพราะความจริงที่ว่ามันขึ้นอยู่กับตัวชี้วัดทางเศรษฐกิจที่หลากหลายที่สามารถพบได้ในสหภาพยุโรปเอง ตัวชี้วัดบางตัวที่พิจารณา ได้แก่ การว่างงานการเติบโตทางเศรษฐกิจความเชื่อมั่นของผู้บริโภคและอื่น ๆ อีกมากมาย

ดัชนี Stoxx ถูกสร้างขึ้นโดยการวิเคราะห์ตัวบ่งชี้เหล่านี้แล้วเปรียบเทียบกับข้อมูลอื่น ๆ จากทั่วโลก ผู้ค้าบางรายมีความกังวลมากขึ้นกับการฟื้นตัวของดัชนี Stoxx 50 เนื่องจากถือเป็นตัวบ่งชี้ที่น่าเชื่อถือที่สุดเนื่องจากสามารถทำให้พวกเขาเข้าใจได้ดีขึ้นว่าตลาดจะไปที่ใดในอนาคตได้ ด้วยเหตุนี้ผู้ค้าจำนวนมากจึงเลือกดัชนี Stoxx เนื่องจากพวกเขาสามารถใช้ตัวบ่งชี้เพื่อช่วยให้พวกเขาเข้าใจว่าตลาดกำลังไปที่ใด

ดัชนี Stoxx ถูกสร้างขึ้นในปี 2020 โดย Robert Kaplan ได้รับความนิยมอย่างมากจากผู้ค้าที่กำลังมองหาวิธีที่ดีที่สุดในการกำหนดทิศทางของตลาด ผู้ค้าไม่เพียง แต่สนใจที่จะใช้ Stoxx เพื่อทำนายว่าตลาดจะเปิดเมื่อใด แต่ยังรวมถึงการปิดเมื่อใดด้วย ในบางกรณีผู้ค้าสามารถเลือกซื้อและขายตำแหน่งของตนในช่วงเวลาที่ต่างกันเพื่อค้นหาว่าตำแหน่งใดมีโอกาสทำกำไรได้มากที่สุด

สิ่งที่สำคัญที่สุดอย่างหนึ่งที่ต้องมองหาในดัชนีสหภาพยุโรปคือเมื่อดัชนีสหภาพยุโรปรีบาวด์สูง หากการรีบาวด์ของดัชนีสหภาพยุโรปสูงขึ้นผู้ค้ามักจะทำเช่นเดียวกัน แต่พวกเขามีแนวโน้มที่จะทำได้ในระดับที่เล็กกว่า การฟื้นตัวของดัชนีสหภาพยุโรปเล็กน้อยอาจบ่งชี้ว่าตลาดกำลังเปิดทำการในสหรัฐอเมริกาในขณะที่ตลาดขนาดใหญ่อาจบ่งชี้ว่าตลาดกำลังเปิดในยุโรป

ผู้ค้าที่ซื้อ Stoxx โดยทั่วไปมักเป็นผู้ที่พยายามทำกำไรในทุกด้านของสเปกตรัมทางการเมือง ในการสร้างรายได้คุณจำเป็นต้องรู้ว่าตลาดจะเปิดและปิดเมื่อใด แต่ก็มีความเสี่ยงเช่นกันเมื่อซื้อที่ด้านใดด้านหนึ่งของทางเดิน

เนื่องจากมีตัวบ่งชี้ต่างๆมากมายที่ใช้ในการกำหนดทิศทางที่การรีบาวด์ของดัชนีสหภาพยุโรปจะเป็นไปได้ยากที่จะตัดสินว่าคุณจะได้กำไรหรือไม่เมื่อคุณซื้อหรือขาย ด้านใดด้านหนึ่ง

หากคุณสนใจที่จะทราบว่าเวทีการเมืองจะเปิดและปิดเมื่อใดในสหรัฐอเมริกาและสหภาพยุโรปอาจเป็นเรื่องยากมากที่จะระบุว่าจะขึ้นหรือลงเมื่อใด นี่คือเหตุผลว่าทำไมจึงเป็นสิ่งสำคัญที่จะต้องเรียนรู้ตัวชี้วัดต่างๆทั้งหมดที่ใช้เพื่อช่วยในการตัดสินใจลงทุนของคุณ สิ่งนี้จะทำให้คุณทราบว่ากำลังจะเกิดอะไรขึ้นในช่วงเวลาทางการเมืองที่สำคัญเหล่านี้

อาจเป็นเรื่องยากที่จะคาดเดาว่าเวทีการเมืองจะเปิดและปิดได้ดีเพียงใด แต่มีตัวบ่งชี้บางประการที่สามารถช่วยในเรื่องนี้ได้ การฟื้นตัวของดัชนีสหภาพยุโรปสามารถกำหนดได้เมื่อการอภิปรายทางการเมืองเริ่มต้นและสิ้นสุดลง เมื่อดัชนีนี้ลดลงผู้ค้าจะเริ่มเห็นว่านักการเมืองไม่พอใจกับการที่เศรษฐกิจกำลังทำอยู่ เมื่อดัชนีสหภาพยุโรป Rebound สูงขึ้นตลาดจะเริ่มเห็นการเปลี่ยนแปลงในเชิงบวกมากมายกับทิศทางโดยรวมที่เศรษฐกิจกำลังมุ่งหน้าไป

เวทีการเมืองเป็นเวทีที่สามารถช่วยคุณสร้างรายได้จากสองข้างทาง สามารถช่วยคุณสร้างรายได้หากคุณซื้อ European Union Index Rebound เมื่อการอภิปรายเริ่มต้นและสิ้นสุดเมื่อการอภิปรายสิ้นสุดลง แต่คุณจะเห็นผลกำไรหากคุณซื้อ European Union Index Rebound ในขณะที่การอภิปรายกำลังดำเนินอยู่ นี่เป็นตัวบ่งชี้ที่ดีว่าเศรษฐกิจจะเป็นอย่างไร แต่ไม่ได้บอกคุณว่าการอภิปรายจะสิ้นสุดเมื่อใดและจะเปิดเมื่อใด

นี่ไม่ได้หมายความว่าจะเป็นไปไม่ได้ที่จะรู้ว่าเวทีการเมืองจะเปิดและปิดเมื่อใด แต่อาจต้องใช้เวลาและความอดทน ด้วยการทำงานเล็กน้อยคุณสามารถหาเวลาที่ดีที่สุดในการซื้อ European Union Index Rebound และใช้เพื่อประโยชน์ของคุณ เมื่อคุณมีข้อมูลแล้วคุณสามารถเตรียมพร้อมที่จะใช้เพื่อประโยชน์ของคุณเมื่อถึงเวลาที่ต้องซื้อดัชนีรีบาวด์ของสหภาพยุโรป