Bitcoins จะผลักดันวันหยุดสุดสัปดาห์ที่ผ่านมา $ 10,000 ทำลายคำสาป 10,000 หรือไม่?

Bitcoins Weekend ทำลายคำสาป 10,000 ไหม จากการประกาศเมื่อเร็ว ๆ นี้ของธนาคารกลางสหรัฐว่าเป็นเวลาที่จะปรับขึ้นอัตราดอกเบี้ยนักวิเคราะห์หลายคนคาดการณ์ว่าในไม่ช้าเราจะเห็นการเปลี่ยนแปลงที่สำคัญในอัตราแลกเปลี่ยน สิ่งนี้ทำให้หลายคนคาดการณ์ว่าเมื่อเฟดประกาศนี้จะทำให้ดอลลาร์พุ่งสูงขึ้นและมูลค่าของหนึ่งในตลาดการลงทุนที่มีแนวโน้มมากที่สุดในโลกจะลดลง

แม้ว่ามันจะไม่น่าเป็นไปได้ที่การทำนายนี้จะเป็นจริง แต่ก็มีแนวโน้มว่าค่าของสกุลเงินนี้จะลดลง นี่เป็นเรื่องจริงโดยเฉพาะอย่างยิ่งหากเศรษฐกิจของสหรัฐอเมริกาได้รับความเดือดร้อนจากวิกฤตเศรษฐกิจที่สำคัญอีกครั้งหนึ่งซึ่งหลาย ๆ คนได้เตือนไว้ในอดีต ในขณะที่เศรษฐกิจสหรัฐได้รับผลกระทบอย่างหนักพอที่จะทำให้หลาย ๆ คนกลัวสำหรับอนาคตค่าเงินดอลลาร์อยู่ในระดับสูงตลอดเวลาซึ่งอาจทำให้เกิดความกังวลอย่างมากกับคนจำนวนมาก หนึ่งในตลาดที่ทำกำไรได้มากที่สุดที่สามารถพบได้ในโลกทุกวันนี้คือตลาดที่ซื้อขายบนอินเทอร์เน็ตและหากมูลค่าของสกุลเงินนี้ยังคงเพิ่มขึ้นอย่างต่อเนื่องมันจะกลายเป็นตลาดที่มีกำไรมากที่สุดในโลก .

Bitcoins Weekend จะผลักดันคำสาป 10,000 ครั้งหรือไม่? หลายคนคาดเดาว่านี่อาจเป็นหนึ่งในวันที่ยิ่งใหญ่ที่สุดของปีและมีผู้คนจำนวนมากที่จะมีความสนุกสนานมากมายที่พยายามทำเงินเพิ่ม บางส่วนของการแลกเปลี่ยนบนอินเทอร์เน็ตวันนี้รวมถึง Mt Gox, CoinBase และราศีเมถุนและพวกเขาทั้งหมดคาดการณ์ว่าการเปลี่ยนแปลงครั้งใหญ่ของอัตราแลกเปลี่ยนจะเกิดขึ้นในไม่ช้า

อย่างไรก็ตามมีเครื่องหมายคำถามหนึ่งข้อเมื่อพูดถึงการคาดการณ์นี้และนั่นคือถ้าเศรษฐกิจโลกจะประสบกับวิกฤตอีกครั้ง เศรษฐกิจที่ใหญ่ที่สุดในโลกสหรัฐอเมริกาเพิ่งประสบกับวิกฤตเศรษฐกิจครั้งใหญ่และหลายคนกลัวว่าเศรษฐกิจสหรัฐจะประสบกับวิกฤตการเงินที่คล้ายคลึงกันซึ่งอาจทำให้ชาวอเมริกันจำนวนมากตกงานและทำให้ราคาพุ่งสูงขึ้น

พวกเราหลายคนทำนายว่าเหตุการณ์นี้จะเกิดขึ้นในระยะเวลาหนึ่งและหลายคนต้องตกงานและสูญเสียบ้าน ในขณะที่มีหลายทฤษฎีเกี่ยวกับสาเหตุที่อาจเกิดขึ้นเป็นไปได้ว่าธนาคารกลางสหรัฐได้ดำเนินการตามขั้นตอนที่จำเป็นเพื่อป้องกันไม่ให้เศรษฐกิจสหรัฐฯล่มสลายและเป็นรัฐบาลของสหรัฐอเมริกาที่ถูกบังคับให้ทำ หากเศรษฐกิจสหรัฐล่มสลายค่าเงินดอลล่าร์จะสูญเสียมูลค่าไปมากซึ่งอาจทำให้ผู้คนจำนวนมากตกงานและผู้คนจำนวนมากที่ทำงานของพวกเขาไม่พอใจ

ยังมีการคาดเดามากมายเกี่ยวกับสิ่งที่จะเกิดขึ้นในอนาคตและหลาย ๆ คนกังวลมากเกี่ยวกับเรื่องนี้ ในขณะที่หลายคนสงสัยมากเกี่ยวกับการคาดการณ์นี้หลายคนยังคงหวังว่ามันจะเกิดขึ้นและพวกเขาหวังว่ามูลค่าของเงินดอลลาร์จะพุ่งสูงขึ้นและพวกเขาจะสามารถกำจัดเงินของพวกเขาในตลาดที่ร้อนแรงที่สุดแห่งหนึ่งใน โลก. หากคุณกำลังมองหาซื้อสกุลเงินนี้คุณควรทำทันทีที่เป็นไปได้ซึ่งจะช่วยให้คุณสร้างรายได้มหาศาล!